5 Ngày Tại Triển Lãm Vietbuild Của Gang Moon

Lời đầu tiên cho phép nội thất Gang Moon gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến toàn thể quý khách hàng đã bớt chút thời gian đến tham quan, ủng hộ gian hàng của chúng tôi trong suốt 5 ngày mở cửa tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild tại Hà Nội lần thứ 2. Sự yêu mến của quý vị dành cho Gang Moon khiến chúng tôi vô cùng hạnh phúc và biết ơn. Chắc chắn điều này sẽ đóng vai trò như một điểm tựa vững chắc để công ty không ngừng phát triển hơn nữa trong tương lai nhằm mang lại những giá trị lớn lao hơn nữa cho quý khách hàng.

Đến với hội chợ Vietbuild lần này, Gang Moon đã đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để tạo nên trải nhiệm tốt nhất cho mỗi vị khách trong thời gian nán lại tham quan gian hàng. Mặc dù đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng nhưng trước khi triển lãm diễn ra, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên khá lo lắng vì đây là lần đầu tiên chúng tôi tham dự một sự kiện tầm cỡ như Vietbuild.

Tuy nhiên với sự yêu mến, tin tưởng của quý khách hàng Vietbuild của Gang Moon đã diễn ra thành công ngoài mong đợi khi đón hàng nghìn lượt khách tham quan gian hàng, cùng với đó là hàng tỉ đồng doanh thu từ các hợp đồng với khách hàng cá nhân và vô số những hợp đồng lớn cùng nhiều khách hàng doanh nghiệp. Điều này như một minh chứng rằng nội thất Gang Moon đã và đang đi đúng hướng trên con đường chinh phục trái tim khách hàng. Qua chương trình triển lãm này, chúng tôi mong muốn đưa thương hiệu tới gần hơn với người tiêu dùng và thật may mắn khi đã có được sự đón nhận nồng hậu từ các quý khách hàng. Một lần nữa Nội thất Gang Moon xin chân thành cảm ơn !