Sản phẩm tại nhà Mr.Hiếu với bộ sofa da bò Ý Gloria 1808

Kính chào quý vị và các bạn, như thường lệ vào mỗi tuần G-Moon lại có mặt để chia sẻ với mọi người về các đơn hàng của mình. Mỗi đơn hàng được giao đội ngũ công ty đều đem vào đó tất cả những sự tận tâm, tận tụy để thực hiện quá trình bàn giao, lắp đặt sản phẩm một cách tỉ mỉ nhất để hướng đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị G-Moon luôn ghi nhận và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình qua từng ngày.

Thông tin khách hàng: Vợ Chồng chú Hiếu
Địa chỉ: Hưng Yên
Sản phẩm: Sofa Gloria 1808

Hôm nay G-Moon đến với tỉnh Hưng Yên để bàn giao bộ sản phẩm bao gồm sofa Gloria 1808 cho gia đình chú Hiếu. Không gian ngôi nhà vô cùng sang trọng và tinh tế, sofa Gloria là điểm nhấn cho vẻ đẹp sang trong cho không gian phòng khách. Yêu cầu của anh chị khi chọn bộ sản phẩm chính là sự sang trọng và đẳng cấp với mức giá không quá cao. Do đó G-Moon đã tư vấn cho chị về bộ sofa Gloria 1808 này – một chiếc sofa góc mang thiết kế đậm chất quý tộc, được đông đảo người dùng ưa chuộng. Với diện tích sử dụng rộng, sofa mang tính ứng dụng cao, màu sắc bắt mắt khiến nó trở thành tâm điểm của phòng khách. Hơn nữa màu da rất phù hợp với các món đồ vệ tinh xung quanh.

Gang Moon – Thiết kế và thi công nội thất theo yêu cầu


Được thành lập từ 2015 từ những nhà lãnh đạo có kiến thức sâu rộng trên thị trường nội thất cùng những nhân viên lâu năm và chuyên nghiệp, những bước tiến của Gang Moon là vượt bậc trong những năm gần đây. Định hướng rõ ràng, đúng đắn, doanh nghiệp chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Từ đó, bắt tay với nhiều đối tác lớn với nhiệm vụ thi công nhiều dự án quan trọng. Đến nay Gang Moon đã lớn mạnh với đội ngũ bộ máy hàng nghìn nhân viên.Với đội ngũ thiết kế, nhân công hùng hậu, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam đoan tự tin có thể mang đến những sản phẩm lớn cho người sử dụng với mức giá hợp lý nhất.