Tại sao khi nhắc đến Sofa da bò, nước Ý luôn là độc tôn?

Các món đồ da bò nói chung và những sản phẩm nội thất nói chung từ lâu đã là những vật dụng không thể thiếu trong đời sống của nhiều người bởi tính năng cực kì ưu việt cũng như tính thẩm mĩ cao mà những sản phẩm này đem lại. Trong tất cả các loại da, da bò là loại da phổ thông được người dùng ưa chuộng nhiều nhất, và trong các loại da bò, da bò Ý đã chiếm vị trí độc tôn trong lòng mọi người. Nói không ngoa, loại da đến từ đất nước này còn được một bộ phận người dùng trung thành cực kì “tôn sùng”, đặc biệt là các loại sofa da bò Ý.

Những điều khác biệt tạo nên sự khác biệt của da bò Ý

LỊCH SỬ LÂU ĐỜI

Ngành công nghiệp sản xuất da của nước Ý có tuổi thọ hàng ngàn năm với ngân sách đầu tư một cách mạnh mẽ và chỉn chu, các doanh nghiệp và những người thợ ở đây sở hữu tay nghề và bí quyết để tạo nên những sản phẩm vô cùng độc đáo. Trong khi các nước khác nghành công nghiệp thuộc da mới chỉ bắt đầu sớm nhất từ thế kỷ 17. Vì vậy, nước Ý có chiều dài cũng như chiều sâu trong công nghệ thuộc da vượt trội.

ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN VÀ PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC ĐẶC BIỆT

Đây cùng là một trong những yếu tố cực kì quan trọng giúp da bò ý trở nên hoàn hảo. Với khí hậu rất tốt, ôn hòa, giống bò nơi đây được sống trong môi trường rất tốt, vì vậy những yếu tố bên ngoài như nhiệt độ, côn trùng, thực phẩm… rất ít tác động đến chúng. Kèm theo đó là một chế độ chăm sóc vô cùng đặc biệt, sau đó những công nhân sẽ chọn ra những con bò tốt nhất để sản xuất da, tạo nên những mẫu sofa da bò Ý tuyệt vời.

Một số mẫu sofa da bò Ý cực chất

SOFA SUMMER 2032 SỰ TINH TẾ TRONG THIẾT KẾ

Nhìn vào dáng của bộ sofa Summer ta thấy được sự gọn gàng để dễ dàng sắp đặt trong nhà. Về chất liệu, với 100% da bò Ý bao phủ bề mặt tiếp xúc. Sofa Summer mang lại sự êm ái thoải mái nhất cho người sử dụng. Đồng thời với màu sắc sáng làm nổi bật bộ sofa lên giữa phòng khách.

SOFA FAYE BỘ SOFA GÓC VỚI THIẾT KẾ ĐỘT PHÁ

Từ “đột phá” rất phù hợp với thiết kế của sản phẩm sofa góc chữ L này. Từ màu sắc cho đến những chi tiết thiết kế góc cạnh. Sofa Faye nổi bật giữa căn phòng của bạn. Hơn nữa, sản phẩm còn trở nên nổi bật với màu silver sáng bóng từ phần chân kim loại cao cấp và phần tay vịn được ốp gọn gàng.

Gang Moon – Thiết kế và thi công nội thất theo yêu cầu

Được thành lập từ 2015 từ những nhà lãnh đạo có kiến thức sâu rộng trên thị trường nội thất cùng những nhân viên lâu năm và chuyên nghiệp, những bước tiến của Gang Moon là vượt bậc trong những năm gần đây. Định hướng rõ ràng, đúng đắn, doanh nghiệp chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Từ đó, bắt tay với nhiều đối tác lớn với nhiệm vụ thi công nhiều dự án quan trọng. Đến nay Gang Moon đã lớn mạnh với đội ngũ bộ máy hàng nghìn nhân viên.
Với đội ngũ thiết kế, nhân công hùng hậu, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam đoan tự tin có thể mang đến những sản phẩm lớn cho người sử dụng với mức giá hợp lý nhất.