THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ CT3C KĐT NAM CƯỜNG

Bản thiết kế nội thất cho căn hộ tại KĐT Nam Cường có lẽ là một bản thiết kế khá đặc biệt với G-Moon bởi hầu hết các căn hộ tại Đại đô thị này đều mang một hơi hướng trẻ chung, năng động và hiện đại. Ngày hôm nay G-Moon xin được chia sẻ bản thiết kế đặc biệt này đến với tất cả mọi người, để giúp cho mọi người có cái nhìn cụ thể hơn về không gian bên trong căn hộ chung cư CT3C KĐT Nam Cường.

Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư hiện đại trẻ trung CT3C

1. KHU SINH HOẠT GIA ĐÌNH CỦA CĂN HỘ

Căn hộ có thiết kế phòng khách sẽ ngay bên ngoài gần cửa ra vào. Có thể nói thiết kế này là thiết kế chuẩn mực của tất cả các căn hộ chung cư hiện nay, thuận tiện tiếp khách cũng như dễ dàng cho cả nhà sinh hoạt. Tổng thể toàn bộ khu bếp, phòng ăn và phòng khách sẽ nằm trong 1 không gian khoảng hơn 25 m2.

Bàn ăn chúng tôi lựa chọn ở đây là bàn ăn mặt đá 912 với kích thước 1400*800*750 (H)/mm, kích thước này phù hợp với gia đình khoảng 4 đến 6 người. Bàn ăn có chân kim loại cực kỳ chắc chắn, mặt đá chịu lực bền bỉ, sang trọng. Thiết kế của bàn ăn cũng mang một hơi hướng hiện đại và trẻ chung phù hợp với phong cách nội thất tổng thể của cả căn hộ.

2. Khu tiếp khách

Do khu vực sinh hoạt tập thể 2/3 đã là bếp và bàn ăn nên khu vực phòng khách diện tích bị giới hạn, sự thông minh trong thiết kế căn hộ là việc tận dụng ánh sáng tự nhiên khắp không gian của căn hộ, khu vực chúng tôi chọn đặt sofa và bàn trà chính là khu gần cửa ra ban công. Có thể nói thời gian mà mọi người cảm thấy thư giãn và thoải mái nhất chính là những lúc ngồi trên sofa thư thái nhấp ngụm trà và xem tivi cùng cả gia đình.

Ghế Sofa chúng tôi lựa chọn cho thiết kế khu vực này chính là ghế Sofa băng Snow 6303 chất liệu da bò Italy với kích thước 1950*865*825 (H)/mm. Có thể nói sofa Snow là bộ sofa băng hoàn hảo cho một phòng khách có diện tích nhỏ.

Bàn trà đi kèm ghế sofa này không thể có sự lựa chọn nào có thể thay thế bộ bàn trà mặt đá LC1021. Với phòng khách nhỏ chúng tôi sẽ ưu tiên bàn tròn tạo cảm giác an toàn và thoải mái. Bàn trà mặt đá LC0881 là một trong những bộ bàn trà thịnh hành nhất với khung chân kim loại màu vàng sang trọng, mặt đá hoa vân nhã nhặn trẻ trung.

3. Phòng ngủ

Thiết kế của căn hộ rất ưu tiên không gian của phòng ngủ, ưu tiên sự nghỉ ngơi riêng tư và yên tĩnh. Không gian của căn hộ tại KĐT Nam Cường là không gian thiết kế dành cho các gia chủ trẻ có lối sống hiện đại nên rất năng động và bận rộn và thời gian và không gian dành cho giấc ngủ rất quan trọng vì đây là lúc lấy lại năng lượng để chuẩn bị cho những ngày làm việc kế tiếp.

Chúng tôi chọn giường da nhập khẩu Naomi 1910 chất liệu da bò Italy với tone màu be, tone màu này làm không gian sáng hơn và rộng hơn. Thiết kế của giường BE1909 thiên về sự chắc chắn và mạnh mẽ với những đường cong rõ ràng mạnh mẽ. Kết hợp cùng giường da bò italy nhập khẩu BE1909 là 2 tủ táp đầu giường có tone màu trắng và một số đồ DECO sẽ cho không gian thêm đồng điệu.

Tổng kết dự án

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn,  trực tiếp thiết kế và cung cấp nội thất cao cấp UY TÍN. Đừng ngần ngại hãy liên hệ tới G-Moon qua Hotline: 0949 226 336, website, Fan Page của G-Moon. Chúng tôi luôn sẵn sàn hỗ trợ Bạn 24/24.

Hiện tại, G-Moon đang có chương trình thiết miễn phí cho toàn bộ khách hàng mua hàng tại công ty.
G-Moon nâng tầm giá trị cuộc sống.