Nội thất Gang Moon

Home Thông tin
2

Về chúng tôi

Nội thất Gang Moon

Được thành lập năm 2016, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để sáng tạo nên những mẫu thiết kế nội thất đẹp với chất lượng được đưa lên hàng đầu để trở thành một trong những đơn vị thi công thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Những sản phẩm của G-Moon được lên ý tưởng và thiết kế bởi những nghệ nhân hàng đầu về ngành nội thất của nước ta.

G-Moon đã cho ra đời những sản phẩm tinh túy nhất. Những mẫu sofa da bò hay những mẫu sofa da công nghiệp luôn là sự lựa chọn của những khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm của Kims Fullhouse được làm từ da bò tự nhiên rất tốt cho sức khỏe, ưu điểm khi sử dụng là ấm vào mùa đông và mát về mùa hè. Đệm mút cao cấp, loại mút tốt có độ đặc cao, đàn hồi lớn, không bị xẹp lún xong quá trình sử dụng.

Những mẫu giường bọc da được thiết kế nổi bật, kiểu dáng hiện đại, màu sắc bắt mắt. Ngoài việc được bọc da thật 100%, một số mẫu giường còn được thiết kế hộc đựng đồ thông minh, rất tiện lợi cho việc sử dụng.

1 +
Sản phẩm
1 +
Đơn hàng
1 +
Đối tác
1 %
Chất lượng - Uy tín

Uy tín - Chất lượng

Với quy trình khép kín từ vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng, chúng tôi tự hào là công ty nội thất hàng đầu. Phương châm của chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ và sản phầm mà còn bán sự hài lòng. Chất lượng dịch vụ luôn được nâng cấp để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó chế độ chăm sóc khách hàng, chính sách hậu mãi sau bán hàng và chất lượng sản phẩm tốt nhất, luôn là điểm mạnh của G-Moon.

Thiết kế hiện đại

Bảo dưỡng định kỳ

Bảo hành 1 năm

Sản phẩm chất lượng

Đăng ký ngay

    Liên hệ ngay với chúng tôi!
    Gọi ngay cho chúng tôi!